Mẫu xích đu mây nhựa QD-414 được thiết kế và sản xuất theo quy trình thủ công mỹ nghệ từ khung thép đan sợi nhựa giả mây của công ty TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG mang đến cảm giác thú vị khi ngồi đu đưa êm ái nhẹ nhàng, rất vững chắc tạo sự an toàn cho người sử dụng.

Chiếc xích đu mây nhựa QD-414 này nếu bạn bố trí ở ngoài trời sân vườn, chịu ảnh hưởng mưa nắng khắc nhiệt bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm, bởi khung xích đu trang trí này được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống gỉ sét tốt, giỏ ngồi được làm bằng sợi nhựa tròn màu đen sản xuất bằng hạt nhựa PE hàng chính phẩm có phụ gia kháng UV tia cực tím ít bay màu giữ được vẻ đẹp bền nâu. Được những người thợ bậc thày trong làng nghề thủ công mỹ nghệ mây tre đan xuất khẩu với đôi bàn tay khéo léo vô cùng điêu luyện đã đan xen những sợi nhựa nhỏ tạo sự liên kết chắc chắn mang nét đẹp rất riêng mà khó có dòng sản phẩm nào có thể so sánh được. Chiếc nệm lót màu đỏ đô làm bằng bông gòn bọc vải bố trượt nước chống thấm cao cấp êm ái cho người sử dụng.
Ngoài mẫu xích đu mây nhựa QD-414 NỘI THẤT QUANG ĐÔNG chúng tôi còn rất nhiều những mẫu xích đu tuyệt đẹp đa dạng về kiểu dáng màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, mời bạn tham khảo tại ===>> 99 mẫu xích đu mây nhựa đẹp
Bạn cần xem mẫu xích đu thự tế và mua hàng với giá gốc tại xưởng vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG
Trụ sở chính: 389/19A Đường Lê Văn Khương - Phường Hiệp Thành - Quận 12 - TP.HCM
MST: 0312947614 Ngày Cấp: 29/09/2014 Sở kế hoạch & đầu tư TPHCM